MẮT KÍNH THÁI BÌNH DƯƠNG - BÁN LẺ VỚI GIÁ SỈ.

SẢN PHẨM MẮT KÍNH ĐƯỢC BẢO HÀNH CHU ĐÁO THEO CHÍNH SÁCH HÃNG.

PHỤC VỤ TẬN TÂM - CHUYÊN NGHIỆP.

Khởi đầu từ một cửa hàng kinh doanh nhỏ, sau hơn 15 năm hoạt động, Mắt kính Thái Bình Dương đã trở thành địa chỉ quen thuộc với học sinh, sinh viên và các khách hàng ở mọi lứa tuổi, ngành nghề. Mắt kính Thái Bình Dương là nơi chuyên kinh doanh kính mắt thời trang cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng như Gianfranco Lotti, Gucci, Burberry, Dior, Ray-ban, Fred, Seiko, Chopard, Boss, Police, Trusardi, Tom Ford...

Tất cả sản phẩm đều có tem chính hãng, chống hàng giả và chế độ bảo hành theo chính sách hãng. Ngoài ra, cửa hàng cũng phân phối đa dạng các sản phẩm kính mắt mới lạ, hợp thời trang, giá rẻ nhằm phục vụ đông đảo khách hàng ở mọi lứa tuổi.

Đến với Mắt kính Thái Bình Dương, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ và chuyên viên khúc xạ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đo khám thị lực với độ chính xác cao. Cửa hàng luôn cập nhật nhiều sản phẩm chất lượng, phong phú về kiểu dáng, thương hiệu, giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc kính chính hãng phù hợp, thoải mái, cá tính và thời trang.

Bên cạnh việc được nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo, Mắt kính Thái Bình Dương cũng dành một khu vực phục vụ nước uống, đọc báo và tạp chí miễn phí cho khách hàng.

 

Hân hạnh đón tiếp quí khách đến với cửa hàng Mắt Kính Thái Bình Dương

 

Địa chỉ: 39 Nguyễn Thông, P.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

Giờ mở cửa: từ 8h sáng - 9h tối